Nhà phố

Nhà phố

Nhà phố

Nhà phố

Nhà phố
Nhà phố

Nhà phố

Nhà Phố 42 Đường 30-4

Dự án nhà phố mặt tiền đường 30/4 này được cải tạo từ 1 ngôi nhà cũ. Với thiết kế mới của đội ngũ kiến trúc sư Le Jardin House đã hợp tác cùng chủ nhà để cải tạo thành một dự án nhà phố hiện đại với những đường nét mới mẻ và tổng kinh phí cải tạo dự kiến khoảng 300 triệu.

SỐ TẦNG2

SỐ PHÒNG5

DIỆN TÍCH42 M²

GIÁ TỔNG6 tỷ 2

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhà Phố 29/29 Đường Số 8B - Bản Chỉnh Sửa

Dự án Lê Văn Quới ban đầu là thiết kế phong cách Tân cổ điển và sau nhiều lần được Le Jardin House HỖ TRỢ THAY ĐỔI THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU MIỄN PHÍ dưới sự tư vấn nhiệt tình của team thiết kế Le Jardin House. Kết quả sau cùng: bản vẽ một ngôi nhà phố thiết kế phong cách HIỆN ĐẠI đẹp như mơ đã ra đời, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí của khách hàng đưa ra: có sân vườn và thêm tầng lửng.

SỐ TẦNG3

SỐ PHÒNG4

DIỆN TÍCH240 M²

GIÁ TỔNG5 tỷ 950 triệu

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Dãy Nhà Phố 69 Nguyễn Cửu Đàm

Phong cách Organic hiện đại là xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất hiện nay. Đặc trưng của phong cách này đó là các sản phẩm nội thất với hình dạng thẳng kết hợp với vật liệu “organic”. Đó là sự giao nhau của tự nhiên và hiện đại.

SỐ TẦNG4

SỐ PHÒNG4

DIỆN TÍCH180 M²

GIÁ TỔNG6 tỷ

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhà Phố 673/11 Lũy Bán Bích

Căn nhà phố được Le Jardin House thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản với các đường nét vuông vắn và tinh tế. Ngôi nhà luôn chú trọng về bố trí và tiện nghi nội thất, tạo nên không gian sống thoải mái và tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Mỗi tầng đều được bố trí hợp lý, ánh sáng để mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi sinh hoạt trong ngôi nhà của mình.

SỐ TẦNG5

SỐ PHÒNG3

DIỆN TÍCH200 M²

GIÁ TỔNG6 tỷ 550 triệu

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhà Phố 29/29 Đường số 8B - Khu Lê Văn Quới

Một ngôi nhà với thiết kế sang trọng nằm ngay khu Lê Văn Quới - Bình Tân. Phong cách Modern Classic chưa bao giờ lỗi thời, nay được Le Jardin House áp dụng trong dự án mới này. Với kết cấu 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng và garage đỗ xe cùng những tiện nghi. Diện tích lại rộng rãi và nhiều phòng, ngôi nhà này hứa hẹn trở thành siêu phẩm nhà phố an cư lý tưởng!

SỐ TẦNG4

SỐ PHÒNG4

DIỆN TÍCH240 M²

GIÁ TỔNG5 tỷ 950 triệu

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhà Phố Hẻm 76 Lê Văn Phan

Le Jardin House ra mắt bản vẽ của dự án nhà phố mới tại đường Lê Văn Phan, Quận Tân Phú. Đây là 1 trong những vị trí đắc địa của Quận Tân Phú, có thể thông ra đường Vườn Lài, Thoại Ngọc Hầu, sát ngay chợ vải Tân Phú. Ngôi nhà này theo phong cách Japandi, đây là sự kết hợp giữa kiến trúc Nhật Bản và Bắc Âu.

SỐ TẦNG3

SỐ PHÒNG3

DIỆN TÍCH108 M²

GIÁ TỔNG4 tỷ 950

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhật ký xây dựng Nhà Phố Hẻm 76 Lê Văn Phan

Nhà Phố 31 / 31 Huỳnh Thiện Lộc - Căn Vuông

Ngôi nhà sắp được xây dựng với phong cách Indochine này không chỉ là một công trình kiến trúc đẹp mắt mà còn là một biểu tượng của sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa hai nền văn hóa, mang lại cho cư dân một không gian sống đầy ý nghĩa và tinh thần.

SỐ TẦNG3

SỐ PHÒNG4

DIỆN TÍCH50.8 M²

GIÁ TỔNG5 tỷ 850 triệu

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhà Phố 31 / 31 Huỳnh Thiện Lộc - Căn Góc

SỐ TẦNG3

SỐ PHÒNG4

DIỆN TÍCH52.3 M²

GIÁ TỔNG5 tỷ 450 triệu

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhà Phố Hẻm 254 / 66 / 5 Âu Cơ

Một tòa nhà xây với kiến trúc hiện đại được Le Jardin House đưa vào xây dựng nhằm mục đích trở thành căn hộ dịch vụ và văn phòng cho thuê. Hứa hẹn đây sẽ là địa điểm sinh sống và làm việc lý tưởng với: vị trí thuận tiện, không gian hiện đại, tích hợp văn phòng và căn hộ.

SỐ TẦNG5

SỐ PHÒNG9

DIỆN TÍCH364 M²

CHỖ ĐẬU XE20

LIÊN HỆ XEM NHÀ

Nhật ký xây dựng Nhà Phố Hẻm 254 / 66 / 5 Âu Cơ